Dã yên thảo kép

Mã sản phẩm: HGH63
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 50,000đ 60,000đ
Số lượng:  

Đặt hàng trực tiếp vui lòng gọi:

0913149460

Mô tả sản phẩm
 

Dạ yến thảo kép hấp dẫn bởi những lớp cánh hoa tạo nên cấu trúc giống như bông hoa hồng với Dạ yến thảo kép trung, đôi khi lại giống Phong lữ thảo với Dạ yến thảo kép đại..
Hoa Dạ Yến Thảo dễ tìm các loại giống, dễ trồng và dễ chăm sóc. và sau một thời gian dài ra hoa bạn sẽ thấy hoa bắt đầu có dấu hiệu lụi tàn dần và như sắp chết và lúc đó bạn sẽ có 2 lựa chọn là trồng lại hoa mới hoặc tiến hành hồi sinh cho chậu hoa.
Dạ yến thảo quyến rũ người chơi bởi sắc mầu rực rỡ, đa dạng trong cách chơi. Dạ yến thảo có thể trồng chậu, trồng bồn, trồng thảm công viên,… trong nhà phố, biệt thự Dạ yến thảo treo rủ trên ban công, sân thượng lại càng thêm ấn tượng.

hạt giống hoa Dạ yến thảo kép tím F1 ở đà nẵng

Dạ yến thảo là loài cây thân cỏ, dễ trồng thường được trồng trong chậu treo, ban công, hàng rào

Người ta thường trồng Dạ yến thảo làm viền quanh cho khu vườn hoặc trồng thành từng luống. Loại Dã Yên Thảo cánh kép có thể trồng trong các chậu để trang trí, chậu hoa treo trong nhà, trong vườn vì là thân leo, sẽ rủ xuống rất đẹp.
Đặc điểm Dạ yến thảo
Là cây thân cỏ, thường được trồng trong chậu để trang trí cho các khu vườn và là cây hàng năm. Là cây ưa sáng, cần tưới nước thường xuyên và vừa phải, không nhiều quá nhưng cũng không để đất khô quá. Nở hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, dễ tìm các loại giống, dễ trồng và dễ chăm sóc.

Hạt giống hoa Dạ yến thảo kép tím F1 ở hà nội

dạ yến thảo cánh kép tạo sự quyến rũ, rực rỡ

Các giai đoạn chăm sóc dạ yến thảo:
Giai đoạn 1: Chuẩn bị, giá, chậu, ban công chỗ để trồng hoa
– Chuẩn bị dụng cụ trồng hoa , hạt giống, đất + bột sơ dừa + trấu hun hoặc sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1 ( Nếu đầy đủ thì tốt nhất cho Hoa Dạ Yến Thảo phát triển)
Giai đoạn 2: Gieo hạt
– Giắc đều hạt lên chậu, ban công chỗ trồng hoa sau đó phủ một lớp đất mỏng lên.
– Phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ trồng hoa, tránh để trôi hạt hoặc hở hạt lên mặt đất. Để ở chỗ mát tránh ánh nước mặt trời.
– Giữ ẩm cho cây, khoảng 4-7 ngày hạt sẽ nảy mầm chú ý, kiến hay sên ăn hạt hoặc ăn cây nảy mầm.

Hạt giống hoa Dạ yến thảo kép tím F1 ở Tp HCM

Dạ yến thảo rũ tạo nên sự mềm mại cho những ngôi nhà, những cành hoa nhẹ nhàng buông trên ban công rất đẹp và giàu chất thơ

Giai đoạn 3: Trồng Cây
– Giữ ẩm cho cây, nếu cây mau quá có thể cho sang chậu cho cây phát triển dễ dàng.
– Tránh đặt chậu cây nơi gió lớn, cây hoa dễ bị tổn thương.
– Khi cây quá già chúng ta cắt bớt thân ngọn, giữ gìn các phần thân (Thực hiện vào ngày mát) có thể thay đất hoặc chậu to hơn (vào mùa xuân), bổ xung dinh dưỡng cây sẽ bật mầm lộc dày và trong thời gian ngắn lại tiếp tục cho Hoa nhiều vì cây được trẻ hóa, lưu ý đây là loài cây ưa ẩm, háu ăn nhưng chúng ta phải trồng bằng những giá thể thật xốp thoáng giàu chất hữu cơ.
Giai đoạn 4: Chăm sóc
– Bón phân vi sinh định kỳ 2 tuần một lần
– Tưới nước giữ ẩm vào buổi sáng cho tới chiều suốt thời kỳ từ hạt hoa cho tới ra hoa.

kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Dạ yến thảo kép tím F1

Dạ yến thảo kép lộng lẫy, tuyệt đẹp với đủ màu sắc, vô cùng rực rỡ nhưng cũng rất nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thư thái, dịu nhẹ cho cuộc sống

Dạ Yến Thảo là cây ưa sáng. Tưới nước thường xuyên và vừa phải, không nhiều quá nhưng cũng không để đất khô quá. Dã Yên Thảo có hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, dễ tìm các loại giống, dễ trồng và dễ chăm sóc. Loài hoa này cực kỳ dễ trồng nhưng nếu lơ là không chăm sóc cũng rất dễ lụi tàn
Buổi sáng bạn lên tưới hoa và vệ sinh cho cây vì những lá khô héo rất dễ cho cây nhiễm sâu bệnh. Bạn không nên để hoa tại thời tiết quá nắng hoặc mưa to.
Khi cây quá già chúng ta cắt bớt thân ngọn, giữ gìn các phần thân có thể thay đất hoặc chậu to hơn, bổ xung dinh dưỡng cây sẽ bật mầm lộc dày và trong thời gian ngắn lại cho Hoa sẽ tăng độ bền của cây, lưu ý đây là loài cây ưa ẩm, háu ăn.
Nếu bạn khéo chăm sóc sẽ được những chậu hoa Dạ yến thảo đẹp và bền lâu.


Tag:
        
HạtGiốngXanh.com chuyên bán hạt giống tí hon lạ và độc từ Nga © 2022 Cài đặt bởi Sangtaoweb.com