Dưa Pepino Solanum

Mã sản phẩm: HGS30
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 130,000đ 150,000đ
Số lượng:  

Đặt hàng trực tiếp vui lòng gọi:

01652673943( Viber/Zalo)

Mô tả sản phẩm
 

Quả dưa hấu Pepino là giống quả lai giữa dưa hấu và quả lê, có vị ngọt dịu. Vị ngọt dịu và ấn tượng nhất là mùi thơm của dưa, cứ tưởng như mình được ăn singum mát lạnh vậy. Cây sinh trưởng khỏe , ăn ngon trái nặng từ 200  tới 300gr / quả, vỏ ngoài và ruột đều có màu vàng nhạt. Khi chín, quả dưa có màu vàng sọc tím.

Dưa có vị thơm dịu, thường được sử dụng như món tráng miệng sau các bữa tiệc nướng, làm salad hay sinh tố.

 

dua-pepino-f1

Dưa pepino có khả năng chịu khô hạn, nhưng điều này thường ảnh hưởng đến năng suất. Cây không cần phải thụ phấn để tạo quả, mặc dù thụ phấn sẽ mang lại năng xuất cao hơn.

Cách gieo trồng và chăm sóc giống dưa Pepino

 

Cách gieo hạt giống dưa Pepino

– Trước khi gieo có thể ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm, sau đó gieo thẳng vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên, hàng ngày tưới nước 2 lần sáng – chiều để giữ ẩm cho đất.

– Khi cây con có 4 – 5 lá thật, cao 10 – 12 cm, khỏe mạnh, thân mập là có thể nhổ đem trồng ra chậu.

– Pepino chịu được hầu hết các loại đất, nhưng yêu cầu độ ẩm liên tục mới cho sản lượng trái cây tốt. Dưa pepino có khả năng chịu khô hạn, nhưng điều này thường ảnh hưởng đến năng suất.

Hạt giống dưa pepino ở Hà nội

Dưa pepino có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mang lại kết quả trong vòng 4-6 tháng sau khi trồng

– Dưa pepino có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mang lại kết quả trong vòng 4-6 tháng sau khi trồng. Nó là một cây lâu năm, nhưng thường được trồng làm hàng năm.

Cách chăm sóc giống dưa Pepino

– Giống dưa pepino này có cách chăm sóc tương tự như các cây thuộc loại họ cà chua. Nó có thể mọc tự nhiên thẳng đứng hoặc có giàn đỡ để giữ cho trọng lượng của trái cây không kéo cây xuống thấp quá.

– Dưa pepino không kén đất mà chỉ cần tưới nước thường xuyên và đảm bảo không ngập úng là cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

– Khi trồng pepino, bạn cần lưu ý đây là giống dưa có đặc điểm giống như họ cà chua, cà tím…nên cực kỳ hấp dẫn đối với bọ cánh cứng, rệp, ruồi trắng và nhện.


Sản phẩm liên quan (3)
Tag:
        
HạtGiốngXanh.com chuyên bán hạt giống tí hon lạ và độc từ Nga © 2020 Cài đặt bởi Sangtaoweb.com