Hoa cúc aster đỏ f1 (độc quyền)

Mã sản phẩm: HGH84
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 30,000đ 60,000đ
Số lượng:  

Đặt hàng trực tiếp vui lòng gọi:

0913149460

Mô tả sản phẩm
 

Hoa astra kim cương đỏ là một trong những loại hoa , tạo nên những vườn cây đẹp nhất, những “ngôi sao” thực sự bất kỳ sự sắp xếp hoa. Nhìn từ xa, những bông hoa tuyệt vời giống như một dân cư bí ẩn của biển sâu, họ trông rất không bình thường!

Tuyệt vời astra kim cương đỏ – kết quả của công việc khó khăn và lâu dài của các nhà lai tạo – những người trồng, người trong nhiều năm, qua thử và sai có thể tạo ra kiệt tác hoa này. Họ dường như thợ may làm cho hoàng gia! Một tính năng đặc biệt của loại cúc tươi sáng này là thú vị, nặng “mũ” – màu hồng, màu tím, màu đỏ tía. Nó là hoa chỉ đơn giản là tuyệt vời mà có thể chạm vào bất cứ ai, thậm chí không quan tâm đến hệ thực vật của con người. Thật khó để tìm một món quà hoa thanh lịch hơn!
Bó hoa cúc astra kim cương đỏ hoàn toàn phù hợp cho trang trí các không gian lớn, cho dù đó là văn phòng rộng rãi, một nhà hàng hoặc thính phòng.Chúng được cho những món quà sang trọng nhất và các dịp đặc biệt: ngày kỷ niệm, đám cưới, đám cưới, bóng tốt nghiệp. Và thậm chí có lễ đăng quang Sau khi tất cả những bông hoa sẽ không được chú ý bất cứ nơi nào!

hoa cúc astra kim cương đỏ

Loài hoa lâu đời và không tàn lụi, màu sắc nâng cao tinh thần!

Chăm sóc cho những cúc astra này nên được giống như đối với bất kỳ nhà máy khác trong gia đình này. Họ thích quan tâm – nới lỏng thường xuyên của các vùng đất gốc, tưới nước kịp thời, và định kỳ, nếu cần thiết, cho ăn phốt pho và kali, có thể được tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng trong khu vườn dưới dạng phân bón
Bên cạnh đó astra kim cương đỏ thích ánh nắng nhẹ, như trong một khu vực râm bạn không có đầy đủ các màu sắc ngon.


Tag:
        
HạtGiốngXanh.com chuyên bán hạt giống tí hon lạ và độc từ Nga © 2023 Cài đặt bởi Sangtaoweb.com