Hoa cúc astra luna hổn hợp

Mã sản phẩm: HGH67
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 30,000đ 60,000đ
Số lượng:  

Đặt hàng trực tiếp vui lòng gọi:

0913149460

Mô tả sản phẩm
 

“Astra” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “ngôi sao”. Huyền thoại gán cho Astra quan hệ họ hàng với các ngôi sao: phát triển ra khỏi rơi từ bầu trời stardust, cúc tây đêm thì thầm với chị em trên trời.

Astra là một nữ hoàng được công nhận của vườn hoa mùa thu, làm cho nó một cuộc nổi loạn của màu sắc khi trong vườn bên cạnh không có gì là không còn nở rộ. Cũng như các giống lùn và lùn trên cây cúc tây đang phát triển đáng kể và lâu nở trong chậu trên ban công đầy nắng, trong ô cửa sổ. Cắt giải đầy đủ của cụm hoa cúc tây, kết nối trong một bó hoa tươi tốt duy trì sự tươi mát cho ít nhất hai tuần, làm cho ngôi nhà màu sắc tươi sáng và mùi mouthwatering tinh tế của mùa thu.

Kỹ thuật trồng hoa cúc:
1.Hạt giống:
Hạt giống là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của hoa sau này. Nên mua hạt giống ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo hạt giống tốt, tỉ lệ nảy mầm cao. Bạn có thể tìm thấy những hạt giống chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tại hạt giống f1508.
2.Tiến hành trồng và chăm sóc  hoa cúc
Hạt giống có thể gieo trực tiếp vào chậu, hoặc gieo ươm trước. Trải đều hạt giống lên bề mặt giá thể, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên phía trên, tưới đẫm
Sau khi cây con nảy mầm cao từ 5-7cm thì có thể đem trồng vào chậu
Tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng chậu mà lựa chọn số cây để trồng trong cho phù hợp


Tag:
        
HạtGiốngXanh.com chuyên bán hạt giống tí hon lạ và độc từ Nga © 2023 Cài đặt bởi Sangtaoweb.com