Hoa hồng leo

Mã sản phẩm: HGH111
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 50,000đ 100,000đ
Số lượng:  

Đặt hàng trực tiếp vui lòng gọi:

01652673943( Viber/Zalo)

Mô tả sản phẩm
 

Hoa hồng, được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa.Hoa hồng leo tạo nên nét trang trí đẹp, thanh lịch cho nhà ở dù có cấu trúc theo chiều ngang hay thẳng. Do đó, loại hoa hồng này được trồng ở rất nhiều biệt thự, nhà vườn
Hoa hồng leo có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng…Hoa nở rộ vào cuối tháng 4, đầu tháng 5. Hồng leo là cây bụi lớn, rất dễ vượt tầm kiểm soát nếu bỏ mặc chúng không chăm sóc, nhưng bằng cách uốn nắn nhẹ nhàng với hàng rào/lưới mắt cáo, bạn có thể tạo ra dàn hoa leo tuyệt đẹp.

hoa hồng leo vàng tại tp HCM

1.Kỹ thuật gieo hạt giống hoa hồng leo màu vàng
– Thời điểm thích hợp trồng hoa hồng leo :Hoa hồng leo tốt nhất nên trồng vào đầu mùa xuân, hè hoặc thu để cây hình thành bộ rễ khỏe mạnh trước khi mùa đông đến. Đặc biệt, hoa hồng leo trồng vào mùa xuân là tốt nhất giúp cây có sức đề kháng và sinh trưởng mạnh mẽ hơn nhiều so với 2 mùa còn lại.Hoa hồng ưa ánh nắng mặt trời, vì vậy vị trí trồng cây phải được chiếu sáng ít nhất 6 tiếng một ngày. Nên trồng hướng Đông để cây đón được ánh sáng mặt trời buổi sáng . Nơi trồng cây cũng phải rộng rãi. Hồng leo có xu hướng chiếm nhiều không gian khi lớn lên, bạn không nên trồng hoa gần các loài cây khác trong vườn.
– Nơi gieo trồng: hoa hồng leo thích hợp trồng nơi có ánh sáng tốt, cho nên bạn có thể gieo trồng nơi rộng rãi để làm giàn rộng. Hoặc bạn có thể trồng vào cửa, cổng ra vào để cho cây dựa vào tường. Nếu không thì bạn có thể chọn chậu để gieo trồng cũng đều được.
– Đất: thích hợp nhất là đất có pha đất sét, có khả năng thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng.
– Cách gieo hạt: tiến hành gieo hạt xuống đất, tồi tưới nước cho đủ ẩm, để cây nơi có ánh sáng mặt trời.

hoa hồng leo vàng ở hà nội

2. Kỹ thuật chăm sóc Hoa hồng leo màu vàng
– Bứng cây: khi cây lớn thì chuyển cây ra có diện tích rông, hố cần đào to rộng và có bón phân chuồng hoai mục. Khi trồng xong nhớ nét đất xuống để giữ cho cây thật chặt, tưới nước để tăng cường độ ẩm cho cây.
– Làm giàn: khi cây bắt đầu xanh tốt trở lại thì tiến hành làm giàn cho cây. Bạn có thể tận dụng cây tre, gỗ hoặc sắt để làm giàn vững chắc. Nếu trồng ở bờ tường thì không cần làm giàn, bạn có thể cho vào giàn để cây leo.
– Tưới nước: không cần tưới nước quá thường xuyên, 1- 2 ngày tưới 1 lần là được. Không nên trồng nơi ngập lụt, mùa mưa cần để ý đến độ thoát nước của cây.
– Bón phân: nên bón những loại phân kali, đạm để tạo gõ, ra nhiều nhánh. Sau mỗi thời kỳ ra hoa thì bón thêm nhiều phân. Thỉnh thoảng tiến hành tỉa bỏ những cành con, mầm cây sâu bệnh và chỉ để lại những cành to tốt. Hoa có màu vàng hoặc vàng phớt rất đẹp.

hoa hồng leo ở tp HCM

 

hoa hồng leo vàng


Sản phẩm liên quan (12)
35,000đ
55,000đ 30,000đ
60,000đ 30,000đ
35,000đ 30,000đ
100,000đ 50,000đ
80,000đ 55,000đ
100,000đ 50,000đ
Tag:
        
HạtGiốngXanh.com chuyên bán hạt giống tí hon lạ và độc từ Nga © 2020 Cài đặt bởi Sangtaoweb.com