Hoa pansy (viola) surf

Mã sản phẩm: HGH70
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 30,000đ 60,000đ
Số lượng:  

Đặt hàng trực tiếp vui lòng gọi:

0913149460

Mô tả sản phẩm

 

 

Hoa bướm Viola còn được gọi với các tên: hoa bướm, mặt mèo, là loài cây có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Viola là cây thân thảo, cao tầm 15 cm, kích thước hoa 3-4cm.
Hoa viola có cánh đối xứng nhau, có 5 cánh riêng biệt và 5 đài hoa, có một cựa ở cánh hoa thấp nhất. Nhị hoa dính xung quanh bộ nhụy. Nhụy có 1 ngăn chứa 3 lá noãn. Hoa có bầu thượng. Bao phấn có nắp. Bộ nhị rất gần với nhụy hoa. Loại hoa này trông tương đối giống hoa Păng xê, tuy nhiên hoa nhỏ hơn, màu sắc rực rỡ, tươi sáng hơn.
Cây viola còn có giá trị về mặt tinh thần, hoa được xem như là loài hoa đai diện cho sự khiêm tốn, sự trong mong, chờ đợi, lòng thủy chung, son sắc của người này với đối phương. Thật bất ngờ và sẽ rất lãng mạn khi ai đó tặng bạn một chậu hoa viola có vẽ đẹp thanh tao này. Cây hoa viola sẽ là một món quà tuyệt vời, cực kì lãng mạn khi bạn muốn bày tỏ sự yêu thường với ai đó.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa viola

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống hoa viola:
Gieo bằng hạt: Thời gian nảy mầm là từ 3- 7 ngày
Gieo hạt trực tiếp lên đất sạch, không có mầm bệnh, hoặc cũng có thể gieo lên khay, loại có 84 lỗ, sau khi gieo hạt thì phủ lên trên một lớp đất mỏng tầm 1 -2mm
Trong quá trình gieo hạt đợi nảy mầm cần duy trì nhiệt độ mức 22 -25 độ là tốt nhất, ánh sáng chiếu ở mức trung bình, sử dụng bình sịt, để chế độ phun sương để tưới hạt , giữ đất luôn ẩm.
Chăm sóc cây trưởng thành:

hoa viola xanh tại tp HCM

Sau khi sang chậu 15 ngày có thể tiến hành ngắt ngọn (đọt )nếu muốn cây phân nhiều nhánh
Sau khi cây sang luống được 2 tuần nên bón phân cho cây, Có thể sử dụng NPK với tỉ lệ 5g pha với 2 lít nước, cứ 5 ngày tưới 1 lần, sau chút nước tránh cây bị xót
Các bệnh thường gặp: Chết rũ, sâu đục thân, đốm lá

Hoa viola xanh tại hà nội


Sản phẩm liên quan (4)
35,000đ
100,000đ 50,000đ
Tag:
        
HạtGiốngXanh.com chuyên bán hạt giống tí hon lạ và độc từ Nga © 2022 Cài đặt bởi Sangtaoweb.com